Thỉnh thoảng đổi món cho cả nhà bằng món sườn lợn kho tiêu này nhé! Nguyên liệu cần để làm bánh táo: – 2 quả táo – 67g đường – 32g bộ...
Thỉnh thoảng đổi món cho cả nhà bằng món sườn lợn kho tiêu này nhé!
Nguyên liệu cần để làm bánh táo:
– 2 quả táo
– 67g đường
– 32g bột mì
– 1 quả trứng
– 12 bánh cuốn chả giò (loại làm bằng trứng hoặc đậu xanh)
– Gia vị: bột quế, bơ, muối, nước cốt chanh, đường bột quế
Cách làm bánh táo cuộn như sau:
Bước 1:
– 2 quả táo
– 67g đường
– 32g bột mì
– 1 quả trứng
– 12 bánh cuốn chả giò (loại làm bằng trứng hoặc đậu xanh)
– Gia vị: bột quế, bơ, muối, nước cốt chanh, đường bột quế
Cách làm bánh táo cuộn như sau:
Bước 1:
Bước 2:
Bước 3:
Bước 4:
Bước 5:
– Sau đó, bạn trải từng lá bánh cuốn lên thớt và dùng cọ quét trứng dọc theo các cạnh.
Bước 6:
– Tiếp đó, bạn lần lượt gấp các cạnh lại rồi khéo léo cuốn thật tròn và chặt tay.
Bước 7:
– Sau đó, bạn đặt bánh táo vào khay nướng đã được lót sẵn giấy nến.
Bước 8:
– Dùng cọ phết 1 lớp bơ mỏng lên từng cái bánh và rắc bột đường quế lên trên.
– Tiếp tục nướng trong vòng 5 phút nữa là hoàn thành rồi.
Thưởng thức bánh ngay khi còn nóng sẽ rất ngon đấy!
Dùng cùng với chút kem tươi hoặc kem lạnh là ngon cực ngon luôn đấy.
Nếu không có lò nướng thì bạn đem chiên cũng được nhé!