Archive Pages Design$type=blogging

Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn

Kết hợp với vài nguyên liệu đơn giản bạn đã có món ngao chế biến theo kiểu mới đầy hấp dẫn rồi. Nguyên liệu: – 1kg ngao – 3 lát thịt xông ...


Kết hợp với vài nguyên liệu đơn giản bạn đã có món ngao chế biến theo kiểu mới đầy hấp dẫn rồi.

Nguyên liệu:


– 1kg ngao

– 3 lát thịt xông khói; 6 tép tỏi; 15g bơ; 300ml rượu vang trắng; 1 củ hành khô; 1 nhánh mùi tây; hạt tiêu


Cách làm:

Bước 1: Hành lá, rau mùi, thịt xông khói, hành khô, tỏi thái nhỏ.

Bước 2: Cho ít dầu vào chảo, xào tỏi và hành khô, thịt xông khói cho thơm.

Bước 3: Sau đó cho ngao vào, cho rượu vang trắng và đun nhỏ lửa trong 3 phút.


Bước 4: Sau đó thêm muối, tiêu, bơ và rau mùi vào, đảo đều sau đó tắt bếp và cho ngao sốt rượu vang ra đĩa và thưởng thức nhé!


Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngao sốt rượu vang!
Tên

Ẩm thực bong da m88 làm đẹp link m88 link vao m88 m88 m88bet nha cai m88 tâm sự truyện ngắn
false
ltr
item
Đọc truyện ngôn tình hay chia sẻ truyện ngắn và cách nấu món ngon mỗi ngày: Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn
Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn
http://amthuc.pro/wp-content/uploads/2015/11/ngao-sot-ruou-vang.jpg
Đọc truyện ngôn tình hay chia sẻ truyện ngắn và cách nấu món ngon mỗi ngày
http://phunuchiase.blogspot.com/2015/11/ngao-sot-ruou-vang-ay-hap-dan.html
http://phunuchiase.blogspot.com/
http://phunuchiase.blogspot.com/
http://phunuchiase.blogspot.com/2015/11/ngao-sot-ruou-vang-ay-hap-dan.html
true
8184048151972110357
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago