Archive Pages Design$type=blogging

Lạ miệng với tôm chiên cuốn lá lốt

Những con tôm chiên vàng ruộm dai, ngọt kèm với hương thơm nồng của lá lốt tươi, được chấm cùng với nước tương cay sẽ là món ăn vô cùng hấp...

Những con tôm chiên vàng ruộm dai, ngọt kèm với hương thơm nồng của lá lốt tươi, được chấm cùng với nước tương cay sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn cho những ngày thu se lạnh.
Món tôm chiên cuốn lá lốt không chỉ đơn giản, dễ làm mà còn giúp các chị em ghi điểm đối với gia đình, đồng thời có thêm thời gian cho việc chăm sóc bản thân.
Nguyên liệu:
+ Tôm
+ Lá lốt
+ Gia vị: muối, bột ngọt, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu
Tôm dùng để chiên thì bạn nên chọn loại tôm to bằng ngón tay cái trở lên, để tôm có được vị dai, ngọt đồng thời khi bóc vỏ ruột tôm không bị teo nhiều.
Rửa sạch tôm, bóc phần vỏ tôm, nếu là tôm lột thì không cần bóc vỏ. Sau đó, bỏ phần đen ở trên đầu và rút sợi đen trên sống lưng của tôm ra. Ướp với một chút muối, bột ngọt để tôm không mất đi vị ngọt đặc trưng của tôm. Chờ khoảng 30 phút thì mang tôm ra chiên.
tom-chien-cuon-la-lot2
Lá lốt, chọn loại bánh tẻ, rửa sạch, cắt lá làm đôi dọc từ cuống xuống, rồi ngâm với nước muối khoảng 30 phút.
Bước 2. Thực hiện
Cho dầu vào chảo, chờ dầu sôi thì cho tôm vào chiên, đến khi tôm ngả màu vàng thì vớt tôm ra đĩa.
tom-chien-cuon-la-lot3
– Lá lốt vớt ra, vẩy thật khô nước để đảm bảo vệ sinh.
– Mỗi con tôm sẽ cuốn với nửa cái lá lốt, rồi chấm với tương ớt.
tom-chien-cuon-la-lot
Chúc các bạn thành công với món tôm chiên cuốn lá lốt!

Những con tôm chiên vàng ruộm dai, ngọt kèm với hương thơm nồng của lá lốt tươi, được chấm cùng với nước tương cay sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn cho những ngày thu se lạnh.

Món tôm chiên cuốn lá lốt không chỉ đơn giản, dễ làm mà còn giúp các chị em ghi điểm đối với gia đình, đồng thời có thêm thời gian cho việc chăm sóc bản thân.

Nguyên liệu:

+ Tôm
+ Lá lốt
+ Gia vị: muối, bột ngọt, dầu ăn

Cách làm:

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

Tôm dùng để chiên thì bạn nên chọn loại tôm to bằng ngón tay cái trở lên, để tôm có được vị dai, ngọt đồng thời khi bóc vỏ ruột tôm không bị teo nhiều.

Rửa sạch tôm, bóc phần vỏ tôm, nếu là tôm lột thì không cần bóc vỏ. Sau đó, bỏ phần đen ở trên đầu và rút sợi đen trên sống lưng của tôm ra. Ướp với một chút muối, bột ngọt để tôm không mất đi vị ngọt đặc trưng của tôm. Chờ khoảng 30 phút thì mang tôm ra chiên.


Lá lốt, chọn loại bánh tẻ, rửa sạch, cắt lá làm đôi dọc từ cuống xuống, rồi ngâm với nước muối khoảng 30 phút.

Bước 2. Thực hiện

Cho dầu vào chảo, chờ dầu sôi thì cho tôm vào chiên, đến khi tôm ngả màu vàng thì vớt tôm ra đĩa.


– Lá lốt vớt ra, vẩy thật khô nước để đảm bảo vệ sinh.
– Mỗi con tôm sẽ cuốn với nửa cái lá lốt, rồi chấm với tương ớt.

Chúc các bạn thành công với món tôm chiên cuốn lá lốt!
Tên

Ẩm thực bong da m88 làm đẹp link m88 link vao m88 m88 m88bet nha cai m88 tâm sự truyện ngắn
false
ltr
item
Đọc truyện ngôn tình hay chia sẻ truyện ngắn và cách nấu món ngon mỗi ngày: Lạ miệng với tôm chiên cuốn lá lốt
Lạ miệng với tôm chiên cuốn lá lốt
http://amthuc.pro/wp-content/uploads/2015/11/tom-chien-cuon-la-lot2.jpg
Đọc truyện ngôn tình hay chia sẻ truyện ngắn và cách nấu món ngon mỗi ngày
http://phunuchiase.blogspot.com/2015/11/la-mieng-voi-tom-chien-cuon-la-lot.html
http://phunuchiase.blogspot.com/
http://phunuchiase.blogspot.com/
http://phunuchiase.blogspot.com/2015/11/la-mieng-voi-tom-chien-cuon-la-lot.html
true
8184048151972110357
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago